ลงประกาศฟรี!

เกี่ยวกับ ThailandPurchase.com เป็นเว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีสินค้าหรือบริการ แล้วต้องการพื้นที่สำหรับทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ทางเราบริการให้ลงประกาศแบบฟรีๆ สามารถลงประกาศ ขายของ ขายสินค้าได้ ทั้งสินค้าใหม่ มือหนึ่ง หรือ สินค้ามือสอง สภาพเยี่ยมหรือแย่ก็ว่ากันไปตามสภาพ ตลอดจนท่านที่ต้องการจะซื้อหาแลกเปลี่ยนสินค้า หรือว่าต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าบริการ ให้กับผู้สนใจที่จะเปลี่ยนไปเป็นลูกค้าได้รับรู้รับทราบ แล้วสามารถทำการติดต่อซื้อหรือใช้บริการนั้น.

ThailandPurchase.com กับ การตลาดออนไลน์(Online Marketing) โดยทางเราจะเป็นอีกพื้นหนึ่งที่สามารถทำให้เกิดการ ซื้อ-ขาย หรือดำเนินกิจกรรมทางการตลาดขึ้นได้จริง เหมือนเป็นพื้นที่ ที่เปิดสถานะ “เตรียมพร้อม” ให้ผู้สนเข้าเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน ไม่ว่ายามที่ผู้ขายหลับผู้ซื้อตื่น หรือผู้ซื้อหลับผู้ขายตื่น เพียงมีประกาศขายสินค้าทิ้งไว้ ThailandPurchase.com จะเป็นสื่อกลางเชื่อมโยง และเปิดรอต้อนรับผู้สนใจที่จะเข้ามาทางอินเทอร์เน็ตให้เอง.

ระบบของ ThailandPurchase.com ได้ปรับแต่งให้สอดคล้องกับ โปรแกรมการค้นหา(Search Engine) เพื่อเปิดขยายช่องทางให้กับผู้สนใจ ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการบนโลกออนไลน์นี้ ให้ได้พบกับสินค้าหรือบริการที่อยู่บนพื้นที่ของเรา ได้ง่าย รวดเร็ว อยู่ในอันดับดีที่สุด อันจะส่งผลให้ผู้สนใจ ที่จะมีโอกาสกลายเป็นลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากที่สุด เพื่อโอกาสในการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด อันจะนำไปสู่การซื้อขายแลกเปลี่ยนกันในที่สุด.

ในส่วนของการใช้งาน เว็บไซต์ ลงประกาศ ขายของ ThailandPurchase.com นี้ มีขั้นตอนเพียงแค่ 1-3 ในส่วนของผู้ลงประกาศ เพียงแค่เตรียมข้อมูลสินค้าและรูปภาพประกอบ ที่สวยดึงดูดความสนใจ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้าที่จะลงประกาศนั้น แล้วก็คลิกปุ่ม ลงประกาศฟรี! เพื่อลงข้อมูลรายละเอียดสินค้า และรูปภาพของสินค้านั้นได้ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน สินค้าก็จะพร้อมออนไลน์ รอลูกค้าให้เข้ามาติดต่อซื้อหาสินค้าต่อไป.

ads
ads
ads
cnantpats

ร้านรองเท้าแฟชั่น

missblendy

ร้านรองเท้าขายส่ง

inspirestudio

บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน ก่อสร้าง งานวิศวกรรม

ยินดีต้อนรับ, ผู้มาเยือน! [ สมัครสมาชิกฟรี | เข้าสู่ระบบ